Nhật ký | Damcuoi.vn - Wedding ServicesNhật kí

 • Lễ kĩ niệm ngày cưới đẹp như cổ tích của Mariah Carey

  Vào tối 30/4, ca sĩ danh tiếng Mariah Carey cùng chồng là Nick Cannon đã tổ chức một bữa tiệc như lễ cưới, kỷ niệm 5 năm ngày thành hôn. Hôn lễ lộng lẫy diễn ra ở khu vực lâu đài của Người đẹp ngủ trong rừng, nằm trong khuôn viên Disneyland, California (Mỹ).

  Theo Nick Cannon, chồng của ca sĩ Mariah Carey, chia sẻ, năm nào đôi uyên ương cũng tổ chức đám cưới lại vào ngày 30/4. Năm ngoái, vợ chồng Mariah tổ chức lễ cưới lại kết hợp với tiệc sinh nhật cho hai bé yêu tại tháp Eiffel ở Paris. Năm nay, cả hai quyết định kỷ niệm ngày cưới theo phong cách cổ tích ở khu vực lâu đài của Người đẹp ngủ trong rừng. Toàn bộ không gian diễn ra buổi lễ được trang trí với phong cách cổ tích, xa hoa. Có khoảng 250 khách được mời tới dự đám cưới kỷ niệm này.

  Đám cưới diễn ra vào chiều tối, nhưng chuẩn bị từ sáng, tông màu trang trí là sắc trắng và tím. Theo trang Huffingtonpost, không gian hôn lễ được trang hoàng với 15.000 bông hoa tươi cùng 10.000 viên pha lê lấp lánh. Điểm nhấn của đám cưới là phông nền đặc biệt, đó là tòa lâu đài của Người đẹp ngủ trong rừng với sắc màu và kiến trúc đáng yêu.

  Vì muốn phong cách cổ tích xuyên suốt trong mọi chi tiết, nên nghi thức đám cưới Mariah Carey giống như hôn lễ của hoàng tử và công chúa trong truyện kể. Ca sĩ Mariah Carey mặc váy cưới trắng xếp nếp dịu dàng, dắt tay cô con gái nhỏ 2 tuổi Monroe, cũng diện váy như công chúa. Cô dâu Mariah Carey cùng con gái được chở đến nơi làm lễ trên chiếc xe ngựa bí ngô tuyệt đẹp như trong câu chuyện của nàng Lọ Lem. Chú rể Nick Cannon và cậu con trai Moroccan đều diện trang phục hoàng tử chờ cô dâu.

  Đám cưới diễn ra trong công viên Disneyland tại Mỹ.

  Đám cưới diễn ra trong công viên Disneyland tại Mỹ vào tối 30/4 vừa qua.

  Theo Nick Cannon chia sẻ, năm nào đôi uyên ương cũng tổ chức đám cưới lại vào ngày 30/4. Năm ngoái, vợ chồng Mariah cũng tổ chức lễ cưới lại kết hợp với tiệc sinh nhật cho hai bé yêu tại tháp Eiffel ở Paris.

  Không gian toát lên vẻ lộng lẫy như trong truyện cổ tích.

  Mọi việc chuẩn bị, trang hoàng cho lễ cưới diễn ra từ sáng sớm. Tông màu chủ đạo của đám cưới là trắng, kết hợp cùng tím. Chủ đề của đám cưới được giới thiệu ngay bên ngoài với dòng chữ Bạn có tin vào câu chuyện cổ tích?

  Mọi việc chuẩn bị, trang hoàng cho lễ cưới diễn ra từ sáng sớm. Tông màu chủ đạo của đám cưới là trắng, kết hợp cùng tím. Chủ đề của đám cưới được giới thiệu ngay bên ngoài lốii vào nơi thành hôn với dòng chữ "Bạn có tin vào câu chuyện cổ tích?"

  Cô dâu Mariah Carey diện một chiếc váy bồng bềnh như công chúa.

  Cô dâu Mariah Carey diện một chiếc váy bồng bềnh như công chúa.

  Cô cùng công chúa nhỏ của mình ton sur ton với phong cách trang phục đáng yêu, lộng lẫy.

  Cô cùng công chúa nhỏ của mình ton sur ton với phong cách trang phục đáng yêu, lộng lẫy.

  Còn chú rể và cậu con trai Moroccan lại lịch lãm như những chàng hoàng tử thật sự.

  Còn chú rể và cậu con trai Moroccan lại lịch lãm như những chàng hoàng tử thật sự.

  Chiếc xe bí ngô từng được biết trong câu chuyện cổ tích Lọ Lem trở thành chiếc xe hoa đưa cô dâu tới tiệc.

  Chiếc xe bí ngô từng được biết trong câu chuyện cổ tích Lọ Lem trở thành xe hoa đưa cô dâu tới tiệc.

  Đôi uyên ương dắt tay cặp song sinh Monroe và Moroccan tiến vào nơi làm lễ, cùng nhau kỷ niệm 5 năm ngày cưới, ôn lại những chặng đường hạnh phúc bên nhau.

  Đôi uyên ương dắt tay cặp song sinh Monroe và Moroccan tiến vào nơi làm lễ, cùng nhau kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

  Mariah Carey (43 tuổi) và chàng MC Nick Cannon (32 tuổi) kết hôn bí mật tại đảo Bahamas vào tháng 4/2008.

  Tháng 4/2008. , Mariah Carey (43 tuổi) và chàng "phi công" Nick Cannon (32 tuổi) kết hôn bí mật tại đảo Bahamas và tới nay, họ luôn hạnh phúc bên nhau.

  Linh Phạm
  Ảnh: Huffingtonpost, Mirror

  Theo ngoisao.net

  Thể loại: Blog ảnh sự kiện - đám cưới Sao